Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện nhân ngày tết thiếu nhi

02/06/2022 03:18 23 lượt xem

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoàng Su Phì một Tết thiếu nhi (1/6) vui vẻ, ấm áp và đầy tình yêu thương. Chiều ngày 1/6, đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và tặng 35 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các cháu mau khỏi bệnh, đón thiếu nhi vui vẻ, cố gắng vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về sinh hoạt cùng gia đình, tham gia học tập với bạn bè. Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, dành sự quan tâm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời đề nghị đội ngũ y bác sĩ các bệnh viện tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em, dành những điều kiện tốt nhất cho thế hệ măng non của huyện nhà.