Thôn Quang Vinh xã Hồ Thầu Đổ đường xây dựng nông thôn mới

11/04/2017 00:00 239 lượt xem

Ngày 10/4/2017 thôn Quang Vinh xã hồ Thầu đổ đường bê tông xây dựng nông thôn mới. Đến chỉ đạo, cùng làm có đồng chí: Triệu Sành Quấy - bí thư Đảng ủy, đồng chí: Trương Công Định - Chủ tịch UBND xã và các hộ trong thôn tham gia.

Tại buổi đổ đường bê tông đồng chí: Triệu Sành Quấy - bí thư Đảng ủy, đồng chí: Trương Công Định - Chủ tịch UBND xã và các hộ trong thôn tham gia đổ đường bê tông nông thôn với chiều dài  4 Km, chiều rộng 1,5 (m). Trong quý I năm 2017 làm song 2,5 km phần còn lại sẽ làm trong quý II năm 2017, sử dụng nguồn xã hội hóa nông thôn bà con nhân dân đóng góp cát, đá, sỏi ngày công.

Đ/c: Trương Công Định, tham gia và chỉ đạo.

Sau khi hoàn thành tuyến đường này sẽ giúp bà con nhân dân trong thôn và các thôn, xã lân cận thuận tiện đi lại, vận chuyển, trao đổi hàng hóa được thuận tiện hơn.

Bà con nhân dân thôn Quang vinh đổ đường nông thôn mới